Những điều cần phải biết khi chọn thuê văn phòng Quận 3

Không nên làm hợp đồng quá sơ sài. Nguyên tắc là ký hợp đồng chặt chẽ nhưng cần công bằng cho cả hai phía để đảm bảo ổn định sau này.

Bạn đang muốn tìm thuê văn phòng và muốn thông tin quận quận 3 ?
Hiện tại dịch vụ cho thuê văn phòng ở các quận trong thành phố là phổ biến và rất nhiều thông tin so với cách đây khoảng 3 năm. Các building đã và đang xây dựng lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng rất lớn hiện nay. Chính vì vậy nên người thuê bây giờ có rất nhiều thông tin để lựa chọn và tìm cho mình một văn phòng vừa ý nhất.

Loyal – Một văn phòng cho thuê tại quận 3 vị trí đẹp, giá tốt
Qua nhiều năm kinh nghiệm là trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thuê văn phòng tại quận Tân Bình như sau :

Cho thuê văn phòng quận 3 thường có diện vừa tích nhỏ, phù hợp với những công ty cần vị trí trung tâm nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.
Văn phòng quận 3 giá rẻ hơn nhiều so với các văn phòng trung tâm quận 1.
Văn phòng ở đây rất phù hợp cho những công ty có nhiều nhân viên ở khu quận 10, quận Tân Bình, quận Gò Vấp hoặc Khu công nghiệp Tân Bình
Những công ty hiện tại đang có giấy phép tại quận 3, không muốn chuyển địa điểm khai báo thuế, bảo hiểm xã hội.
Ngoài ra tôi còn chia sẻ thêm một số thông thông tin chung như sau :

Trung bình 5m2 cho 1 người làm việc là diện tích tối thiểu, lý tuởng nhất là từ 8-18m2/người
Nên sử dụng công ty tư vấn để tìm thuê văn phòng. Nên chọn công ty có uy tín và thương hiệu như Leader Real, CBRE…
Tìm hiểu rõ chủ toà nhà.
Đối với khu vực gần đường đông đúc thì kính của tòa nhà nên là kính cách âm 02 lớp để đảm bảo yên tĩnh khi làm việc.
Nên biết rõ điều hòa trong diện tích thuê là điều hòa gì. Một số văn phòng do có điều hòa không tốt nên gây tiếng ồn, chảy nước ảnh hưởng đến việc kinh doanh
Cần tìm hiểu rõ chủ nhà là ai, ai là người quản lý toà nhà. Một số toà nhà có công ty quản lý chuyên nghiệp quản lý nên dịch vụ khá tốt.
Đối với việc làm nội thất lớn thì chi phí điện nước và phát sinh khác cần được làm rõ trước. Thông thường một số chủ tòa nhà vẫn tính phí trên m2 hoặc tính phí điện nước anh ninh trong thời gian này.
Không nên làm hợp đồng quá sơ sài. Nguyên tắc là ký hợp đồng chặt chẽ nhưng cần công bằng cho cả hai phía để đảm bảo ổn định sau này.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *